Hotline hỗ trợ: 0932.118.788 - 0862.118.788 Mr Phú Fujaco

Điều khoản Điều kiện

Điều khoản & Điều kiện tại website fujaco.vn

Khi bạn truy cập vào website fujaco.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản điều kiện này.

Trang web có quyền thay – sửa – thêm – bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản Điều kiện này mà không cần phải báo trước và bất cứ khi nào. Và khi bạn tiếp tục truy cập website đồng ý với việc bạn đồng ý, chấp nhận.

Bạn phải là người có độ tuổi từ 16 trở lên

Phải cung cấp đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại, email chính xác (Thông tin của các bạn sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ 3)

Mật khẩu đăng nhập của các bạn, chúng tôi không nắm giữ và không biết.

Bạn đồng ý với điều khoản điều kiện của chúng tôi, đăng ký đăng nhập vào website chỉ mục đích mua bán, kinh doanh theo phương châm cùng nhau phát triển, không gây thù địch, spam.

Khi thao tác đặt hàng thành công tại Website của FUJACO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận đơn hàng thông qua

Mặt khác, các sản phẩm do FUJACO giới thiệu cho các bạn, không trực tiếp bán, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến giao diện của bên thứ 3, ví dụ như Shopee, TIKI, Lazada…. Khi đó, mọi hoạt động của các bạn phải tuân thủ chính sách của bên đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm.

 Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của các Dịch vụ, hoặc sự kết nối của Bạn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: fujaco.vn@gmail.com. Tất cả các vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý.

banner-fujaco-mui-khoan-rut-loi-be-tong
thong tin lien he FUJACO khi mua hang do FUJACO cung cap
5/5 (1 Review)
FUJACO
Logo
Register New Account
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart