Giới thiệu


logo-fujaco-mui-khoan-rut-loi-be-tong

Xu hướng hội nhập

Với thời đại 4.0, việc mua sắm không còn quá khó khăn, không nhất thiết phải đi tới tận Cửa hàng để mua 1 món đồ mình cần. Chưa kể đến, khi tới nơi ta lại phải quay về vì không có thứ mình đang muốn mua, rồi đường xá xa xôi, kẹt xe, bụi bặm. Chỉ nghĩ đến thôi là đã thấy ngán ngẩm lắm rồi.

Hiểu được 1 phần tâm ý, FUJACO đã ra đời với  một sứ mệnh: đưa những sản phẩm như mũi khoan rút lõi và các loại thiết bị khoan cắt chất lượng, thương hiệu uy tín, giá thành cạnh tranh. Cũng như các loại sản phẩm xu hướng mọi ngành nghề đến tận tay cho người sử dụng với chi phí hợp lý.

Giới thiệu về FUJACO

– Trang web fujaco.vn do Phú FUJACO sở hữu. Được hoạt động trên nguyên tắc cung cấp sản phẩm mũi khoan rút lõi bê tông khoét lỗ xuyên sắt chuyên dụng cho thợ khoan cắt bê tông trong ngành xây dựng, thợ điện nước, thợ điện lạnh, nhà thầu….

– Mặt khác, chia sẻ, giúp đỡ mọi người tìm được những sản phẩm có giá tốt nhất từ các nhà bán hàng uy tín trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, TIKI, ….

– Ngoài là, tạo một môi trường học tập phát triển bản thân, nghiên cứu kiếm tiền online bền vững.

FUJACO bán sản phẩm gì?

FUJACO là nhà phân phối chuyên bán các loại mũi khoan rút lõi bê tông với đủ loại kích thước to nhỏ, máy khoan rút lõi bê tông, máy bắn ty trần xuyên tường xuyên sắt… và các loại thiết bị khoan cắt bê tông khác.

Với tiêu chí, lợi ích khách hàng là trung tâm, Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt, FUJACO có liên kết với các hãng, thương hiệu lớn uy tín như Bosch….với rất nhiều mặt hàng như: mũi khoan, máy khoan, máy cắt cưa mài, dụng cụ cầm tay, máy phun xịt rửa …., để các bạn có thể lựa chọn cho mình những món hàng chất lượng, chính hãng, ưng ý.

Chiếc cầu nối đến bến bờ giá tốt

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn tìm được những nơi bán hàng uy tín chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. FUJACO không bán những sản phẩm đó nhưng luôn đặt lợi ích của khách hàng, của các bạn lên hàng đầu. Chi

mũi khoan rút lõi bê tông FUJACO

Thông tin liên hệ fujaco:

FUJACO

Hotline: 0932118788 – 0862118788 (Phú FUJACO)

Website: fujaco.vn

Email: fujaco.vn@gmail.com


banner-fujaco-mui-khoan-rut-loi-be-tong
gioi thieu ve fujaco
5/5 (1 Review)