Hiển thị tất cả 4 kết quả

MŨI KHOAN RÚT LÕI KHÔ


-14%
336.000
-4%
280.000
-4%
315.000


Mũi khoan rút lõi khô là công cụ hữu ích trong ngành xây dựng và cơ khí, giúp khoan và rút lõi một cách nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, mũi khoan rút lõi khô có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra khi sử dụng các loại mũi khoan thông thường. Hãy tìm kiếm các sản phẩm mũi khoan rút lõi bê tông khô chất lượng và đáng tin cậy trên thị trường để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc của bạn.

Giới thiệu về mũi khoan rút lõi khô

Mũi khoan rút lõi khô là loại mũi khoan bê tông đặc biệt, được thiết kế để có khả năng khoan và rút lõi khô từ bề mặt vật liệu cứng như đá 1 cách hiệu quả & nhanh chóng.

Đây là một công cụ rất hữu ích trong các công trình xây dựng, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác. Đáng chú ý nhất là nó luôn được săn đón trong mua nắng bởi thợ điện lạnh khoét lỗ lắp điều hòa.

Do đó, cái tên mũi khoan rút lõi lắp điều hòa được sử dụng nhiều để thay thế.

Các ứng dụng của mũi khoan rút lõi lắp điều hòa

me mũi khoan rút lõi khô 56 x 180 làm bằng hợp kim siêu cứng
me mũi khoan rút lõi khô 56 x 180 làm bằng hợp kim siêu cứng

Mũi khoan rút lõi khô lắp điều hòa được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và cơ khí, điện lạnh. Đặc biệt là trong việc khoan lỗ trên bề mặt các vật liệu cứng như bê tông, đá granite, đá bazan, đá hoa cương,…

Các loại mũi khoan này cũng được sử dụng để khoét lỗ điều hòa, luồn ống điện nước.

Các đặc tính và ưu điểm của mũi khoan rút lõi bê tông khô

Mũi rút lõi khô được thiết kế để có khả năng khoan và rút lõi khô một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần thêm nước. Chúng có đường kính lớn hơn so với các loại mũi khoan thông thường, điều này giúp nó có thể khoét và lấy lõi từ bề mặt vật liệu cứng một cách nhanh chóng và đồng đều hơn.

Me mũi khoan rút lõi khô (lưỡi khoan) có độ cứng cao và chịu được áp lực cao. Do đó chúng có thể sử dụng để khoan và rút lõi khô từ các vật liệu cứng mà các loại mũi khoan thông thường không thể làm được.

Mũi khoan rút lõi bê tông khô không dùng nước là gì?

Mũi khoan rút lõi khô là một lại mũi khoan rút lõi chuyên dụng, cấu tạo dùng để khoét lỗ bê tông cốt thép, tường gạch, đá granite, đá hoa cương mà không ảnh hưởng, không chấn động đến kết cấu của công trình đã hoàn thiện.

Đặc điểm của mũi khoan rút lõi khô này là có thể khoan khoét lỗ mà không cần dùng đến nước.

Có cấu tạo bởi 3 phần: đầu ren, thân và răng mũi khoan.

Đầu ren được ta-rô ren M22 (đây là chuẩn ren phổ biến nhất hiện nay).

Phần thân được khía các rãnh xéo nhắm mục đích để thoát bụi và dễ lấy lõi ra.

Phần răng mũi khoan hay còn gọi là me mũi khoan, được làm từ hợp kim kim cương nhân tạo siêu cứng có thế bào mòn được các bề mặt cứng, nó cũng là một điểm then chốt quyết định chất lượng cả mũi khoan.

Mũi khoan rút lõi bê tông khô phi 56 x 250 mm
Mũi khoan rút lõi bê tông khô phi 56 x 250 mm dùng để khoét lỗ lắp điều hòa phổ biến nhất

Mũi khoan rút lõi khô khác mũi khoan rút lõi bê tông ướt thông dụng là gì?

Ngoài việc có ngoại hình trông khác nhau, đó chính là quá trình sử dụng mũi khoan.

Mũi khoan khô có thể khoan khoét lỗ mà không cần dùng nước bổ sung, còn mũi khoan ướt thì nên bổ sung nước để làm mát và tăng hiệu quả làm việc.

Trên đây là một số mũi khoan rút lõi khô thông dụng được nhiều thợ ngành điện lạnh chuyên lắp đặt máy lạnh, thợ điện nước sử dụng.

Tổng kết lại

Mũi khoan rút lõi khô là một công cụ quan trọng trong ngành xây dựng và cơ khí. Chúng có đặc tính và ưu điểm riêng biệt so với các loại mũi khoan thông thường, giúp cho việc khoan và rút lõi khô trở nên nhanh chóng hơn.

Sử dụng mũi khoét lỗ đá hoa cương có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng so với các phương pháp khoan thông thường.

Ngoài ra, việc sử dụng mũi khoan rút lõi khô còn giúp tăng độ chính xác của quá trình khoét lỗ tròn, giảm thiểu các sai sót có thể xảy ra khi sử dụng các loại mũi khoan thông thường.

Để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng mũi khô, người dùng cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của mũi khoan, đặc biệt là đường kính và chiều dài của mũi khoan.

Mũi khoét đá hoa cương cũng cần lựa chọn mũi khoan phù hợp với vật liệu cần khoan khoét lỗ để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mũi khoan rút lõi be tông khô với chất lượng và giá cả khác nhau.

Do đó, người dùng cần chú ý đến nhà sản xuất, thương hiệu, chất lượng sản phẩm để chọn mua mũi khoan rút lõi khô tốt nhất và an toàn nhất cho công việc của mình.

Với các ưu điểm và ứng dụng đa dạng của mũi khoan rút lõi khô, nó đang trở thành một công cụ quan trọng trong ngành xây dựng và cơ khí, giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Trên đây là một số mũi khoan rút lõi khô thông dụng được nhiều thợ ngành điện lạnh chuyên lắp đặt máy lạnh, thợ điện nước sử dụng.

Mua mũi khoan rút lõi bê tông khô chất lượng giá rẻ tại TPHCM và giao hàng toàn quốc
Mua mũi khoan rút lõi bê tông khô chất lượng giá rẻ tại TPHCM và giao hàng toàn quốc

5/5 - (2 bình chọn)

Xin đừng copy, tội nghiệp em!

0932 118 788